GIAO LƯU VỀ NGUỒN TẠI TỈNH AN GIANG In Email
Tin trong ngành

Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/04/1975 – 30/04/2018). Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT Đồng Tháp đã tổ chức chuyến giao lưu về nguồn tại tỉnh An Giang vào ngày 27/04/2018. Tham gia cùng với Ban chấp hình Đoàn cơ sở có hơn 25 Đoàn viên thanh niên từ các Chi đoàn trực thuộc Sở cùng các khách mời.

Đến với Cù lao ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, An Giang) Đoàn ghé thăm khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng và được nghe kể rất nhiều thông tin về thời niên thiếu của Bác. Trong khuôn viên khu lưu niệm có ngôi nhà thời niên thiếu và đền thờ tưởng niệm Bác Tôn; nhà trưng bày về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Tôn.

Hình: Ngôi nhà thời niên thiếu và đền thờ tưởng niệm Bác Tôn.

Hình: Đoàn chụp ảnh tại khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Ngoài ra, Đoàn cũng đã ghé tham quan và học hỏi kinh nghiệm tại Trung tâm giống thủy sản An Giang được Trung tâm giới thiệu về một số hoạt động thường niên và giao lưu với Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT An Giang, Sở Khoa học Công nghệ An Giang cùng các bạn Đoàn viên thanh niên của trường Đại học An Giang.

Hình: Chi đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Đồng Tháp trao quà lưu niệm cho chi Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT An Giang

Hình:Hình ảnh giao lưu tại Trung tâm giống thủy sản An Giang

Thông qua việc giao lưu về nguồn sẽ tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết trong các chi đoàn, đồng thời tạo điều kiện để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sinh hoạt nhóm trong đoàn viên thanh niên.

Buổi giao lưu về nguồn đã kết thúc cùng ngày trong không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở và thắt chặt thêm mối quan hệ với tốt đẹp vốn có với đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở đơn vị tỉnh An Giang.

 

Quỳnh Anh 

 Phòng CNSH

 

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 88 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà