Cung ứng cây giống Lan ý (Spathiphyllum sp.) In Email
Tin trong ngành

        Lan ý (Spathiphyllum sp.) hay còn gọi là cây Đại Lan, cây thuộc họ ráy (Araceae) có xuất xứ từ Colombia (Nam Châu Mỹ). Cây có những đặc tính rất quý giá cả về mặt thẩm mỹ, phong thủy và cải thiện sức khỏe cho Gia Chủ.

        Cuộc sống hiện tại với những tấp nập và ô nhiễm, việc xem trọng bảo vệ môi trường cũng như vấn đề cây xanh là rất cần thiết. Cây xanh không những tiếp xúc với chúng ta qua môi trường thiên nhiên bên ngoài mà ngay cả trong nội thất cũng không thể thiếu, những nơi văn phòng, thư viện, nhà bếp,… là những nơi rất thích hợp để đặt cây xanh. 

        Lan ý là một trong những loại cây thân bụi được ứng dụng trong nội thất không nhứng với công dụng làm đẹp để tăng thêm tính thẩm mỹ mà trong phong thủy còn có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ các chất gây ung thư như formaldehyde, benzen và trichloroethylene,…, ngoài ra chúng còn có tác dụng hấp thụ các tia có hại cho sức khỏe con người. Theo các nghiên cứu về lan ý của các nhà khoa học Mỹ, khi đặt lan ý trong nhà chúng sẽ giúp cân bằng các nguồn sóng trong không gian phòng như những tia điện từ sinh ra từ tivi, đài, máy tính, đồng hồ, lò vi sóng, tủ lạnh.

Hình: Sử dụng Lan ý trong trang trí nội thất (nguồn: internet)

 

 

 

 

        Cây lan ý là loại cây ưa bóng, phù hợp làm cây trồng nội thất, có tốc độ sinh trưởng nhanh, có sức sống cao, điều kiện chăm sóc cũng khá đơn giản, cần đặt cây nơi có ánh sáng hay ánh sáng trung bình, tưới nước thường xuyên để cung cấp đủ độ ẩm.

Hiện Trung tâm đã nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô và đã trồng thử nghiệm thành công phục vụ cho mục đích hoa kiểng, quý bà con có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với Trung tâm để đặt hàng và được hướng dẫn kỹ thuật trồng.

Hình: Lan ý Trung tâm đã nhân giống thành công

 

Trung tâm Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đồng Tháp.

Địa chỉ: ĐT 848, ấp Đông Khánh, xã Tân Khánh Đông, Tp. Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

Điện thoại: 02773 766 205 - 02773 873 750

 Quỳnh Anh - Phòng CNSH

 

 

 

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 149 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà