ĐOÀN HÀN QUỐC THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG THÁP In Email
Tin trong ngành

Với mục đích tham quan, tìm hiểu tình hình hoạt độngnghiên cứu, sản xuất tạiTrung tâm Ứng dụng Nông nghiệp Công Nghệ Cao Đồng Tháp nói chung và Phòng Công Nghệ Sinh Học nói riêng, ngày 19/12/2017, Trung Tâm ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao đã hân hạnh đón tiếp đoàn Hàn Quốc do Ông Lee Huyn Jong huyện Trưởng Huyện Cheorwon, Tỉnh Gangwon, Hàn Quốc dẫn đầu cùng với các đơn vị quản lý nông nghiệp và Doanh nhânđến tham quan, tìm hiều thị trường và đặt quan hệ hợp tác tại Trung Tâm Ứng Dụng Nông Nghiêp Công Nghệ Cao Đồng Tháp.

Đoàn Hàn Quốc Cùng với Ban Giám Đốc Trung Tâm

 

Ông Phạm Hữu Phước Giám đốc Trung Tâm và Ông Nguyễn Thanh HùngPhó giám đốcđã tiếp Đoàn và thông tin sơ bộ về quá trình hình thành, phát triển của Trung Tâm Ứng dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đồng Tháp, cũng như tình hình hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Ông Lee Huyn Jong huyện Trưởng huyện Cheorwon và thành viên trong Đoàn đã lắng nghe và trực tiếp đặt những câu hỏi về quá trình vận hành sản xuất cũng như những hạn chế và khó khăntrong quá trình nghiên cứu, sản xuất kinh doanh,thị trường tiêu thụvà định hướng phát triển trong tương lai của Trung Tâm.

Hai bên cùng trao đổi về quá trình vận hành sản xuất, kinh doanh.

Hai bên đã thẳng thắng trao đổi thảo luận, chia sẻ thông tin, giải đáp các thắc mắc trong bầu không khí thân thiện và cởi mở.

Ông Nguyễn Thanh Hùng- PGĐ Trung tâm giới thiệu về hoạt độngnghiên cứu, sản xuất của Phòng Công Nghệ Sinh Học

Kết thúc chuyến tham quan đại diện Đoàn Ông Lee Huyn Jong cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo đơn vị, vì sự tiếp đón nồng ấm và lòng hiếu khách mà Trung Tâm ứng dụng Nông nghiệp công Nghệ cao Đồng Tháp đã dành cho Đoànvà hy vọng rằng hai bên sẽ tăng cường liên kết, hợp tác và chuyển giao giống mới, kỹ thuật công nghệ mới đáp ứng yêu cầu sản xuất.

Ông Lee Huyn Jong trao quà tặng cho Lãnh đạo Trung Tâm

Trí Tâm

Phòng Công nghệ sinh học

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 84 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà