CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO MÙA HOA TẾT In Email
Tin trong ngành

Mỗi độ tết đến xuân về, bà con làng hoa Sa Đéc lại tất bật trồng và chăm sóc hoa, cây cảnh để có được những thành quả rực rỡ nhất phục vụ nhu cầu thưởng lãm của người dân địa phương, du khách và thị trường hoa tết. Thời điểm hiện tại (tháng 09 âm lịch) là lúc các hộ trồng hoa hối hả xuống giống chuẩn bị hoa tết Mậu Tuất 2018.

Chăm sóc hoa Hồng tại Làng hoa Sa Đéc


 

Với chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là sản xuất và cung ứng giống hoa kiểng, phục vụ phát triển làng hoa Sa Đéc. Trung tâm UDNNCNC ĐT cũng đang ráo riết tập trung vào chăm sóc thật tốt những lô giống hoa tết như: Đồng tiền, hoa Chuông, Dạ Yến Thảo Rũ, Triệu Chuông, Lan ý ... để cung ứng theo đơn đặt hàng của bà con trồng hoa tết.

Kiểm tra lô cây giống hoa Đồng tiền trước khi giao hàng

Đơn vị đã giao gần 100 ngàn cây hoa Đồng tiền cho HTX hoa kiểng Tân Quy Đông, nông dân sản xuất kinh doanh tại Làng hoa Sa Đéc và các cơ sở ngoài tỉnh

Lô hoa Đồng tiền sản xuất phục vụ tết

Lô hoa Chuông chuẩn bị giao hàng phục vụ tết

Bên cạnh những giống hoa chủ lực phổ biến được thị trường ưu chuộng như Đồng tiền, hoa Chuông, Lan ý, Trung tâm hiện đang chuẩn bị đưa ra thị trường các giống hoa mới, đẹp để phục vụ tết nguyên đáng sắp tới như: Nhóm Đồng tiền mini, Cúc Mini, hoa Hướng dương mini, cây lá tím, Thạch thảo...

Hoa Đồng tiền Mini

Cúc mini

Vô chậu Cúc Mini

Lá Tím

 

Hoa Thạch Thảo

Lưỡi Phụng giống mới

Lan Dendro

Lan Mokara

Hoa Hướng Dương Mini

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Trung tâm để đặt hàng trước, Trung tâm sẽ áp dụng chính sách giá sỉ cho khách hàng kinh doanh hoa kiểng.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ về:

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG THÁP

ĐC: ĐT 848, ấp Đông Khánh, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc ĐT

ĐT:

- Trại Tân Khánh Đông: 02773 766 205

- Anh Phạm Hữu Phúc: 0917 268 521 (P. Trưởng trại Tân Khánh Đông).

Thế Vinh - Trại Tân Khánh Đông
  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 76 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà