Tập huấn chuyển giao khoa học, công nghệ cho cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2017 In Email
Tin trong ngành

Nhằm trang bị cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các kiến thức về khoa học kỹ thuật, trao đổi về công tác Đoàn và hoạt động phong trào thanh niên trong thời gian tới. Sáng 03/11/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp phối hợp Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ (Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và Trung tâm Khởi nghiệp đã đến thăm, làm việc với Trung tâm ứng dụng Nông nghiệp Công nghệ Cao Tỉnh Đồng Tháp.

Tham gia buổi tập huấn, có ông Nguyễn Thanh Hùng – PGĐ, ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đoàn TT Ứng dụng Nông nghiệp CNC và hơn 120 đại biểu là Đoàn viên, Thanh niên.


 

Trong buổi làm việc, các Đại biểu tham dự đã được nghe ông Nguyễn Thanh Hùng giới thiệu sơ bộ về hình thức hoạt động và một số lĩnh vực mà Trung tâm nghiên cứu. Thông tin đơn vị sẽ chuyển giao, các ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào trong những mô hình cho Thanh niên thực hiện… Bên cạnh đó, Đoàn viên, Thanh niên hai bên được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm thiết thực, hiệu quả về hoạt động CTĐ&PTTN. Các thông tin khái quát về truyền thống của Đoàn, những kết quả nổi bật trong tổ chức các hoạt động CTĐ&PTTN Đoàn như triển khai và nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả.

Kết thúc buổi trao đổi, Đoàn được tham quan thực tế tại các khu nhà màng, nhà lưới trồng lan, vườn ươm cây con và các mô hình khảo nghiệm tại Trung tâm, đặc biệt là mô hình trồng xoài.

Nhà màng sản xuất hoa đồng tiền

Nhà ươm cây in-vitro

Qua buổi trao đổi cởi mở, sôi nổi với bầu không khí đoàn kết, Đoàn đại biểu có thêm nhiều thông tin bổ ích, thiết thực nhằm tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động CTĐ&PTTN trong thời gian tới. Đây cũng là buổi làm việc góp phần hoàn thành lớp tập huấn “Nâng cao nhận thức, chuyển giao, khoa học công nghệ cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng song Tiền” do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ phát động./.

Nguyễn Thanh Bình

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 74 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà