Khách tham quan và trao đổi kinh nghiệm In Email
Tin trong ngành
Ngày 28/9/2017, Đoàn khách tham quan Tỉnh Trà Vinh đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao Tỉnh Đồng Tháp, gồm Ủy Ban Nhân Dân Tp. Trà Vinh, phòng Tô chức – Kế hoạch, Trạm khuyến nông- Khuyến Ngư và một số nông dân Tỉnh Trà Vinh,  do Phòng Kinh tế Tỉnh Trà Vinh làm Trưởng đoàn, phía Trung Tâm có Ông Phạm Hữu Phước - Giám đốc Trung Tâm và Ông Nguyễn Thanh Hùng- PGĐ Trung tâm ngoài ra còn có Hợp Tác Xã Tân Quy Đông cùng tham dự.

Tại buổi làm việc, Ông Phạm Hữu Phước Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu cho đoàn về tình hình hoạt động và quy mô sản xuất của Trung Tâm. Về hạ tầng kinh tế, điện, nước,… đang  được củng cố và mở rộng diện tích hoạt động.

Ông Phạm Hữu Phước – Giám đốc Trung tâm giới thiệu sơ lượt về đơn vị


 

Trong buổi làm việc đại diện Đoàn Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi – Trưởng phòng Kinh tế đã cảm ơn đến đơn vị đã dành thời gian tiếp đoàn. Với mong muốn tham quan và học tập kinh nghiệm, sản xuất của Trung tâm cùng các mô hình sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế tại địa phương, đồng thời liên hệ với trung tâm để đặt hàng một số giống hoa mới đem về nhân giống phát triển tại địa phương.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi đại diện đoàn Tỉnh Sóc Trăng phát biểu

Đoàn đã đi tham quan các khu sản xuất và nhân giống cây tại Trung tâm; khu Nhà Màng, nhà lưới và khu nuôi cấy mô,…Đoàn đã đề cập đến việc đặt hàng cây giống một số cây như: Hoa chuông, Đồng tiền, Lan ý…

Nguyễn Thanh Bình

P.Tổng hợp

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 15 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà