Tin trong ngành
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG THÁP HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU - ỨNG DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO HOA KIỂNG NĂM 2017 VÀ ĐỊNH HƯỚNG NHỮNG NĂM TIẾP THEO In Email
Tin trong ngành

Thực hiện đề án tái cơ cấu nông nghiệp tỉnh Đồng Tháp, mà trong đó hoa kiểng là một trong năm ngành hàng chủ lực của đề án, có lợi thế truyền thống cần tập trung đầu tư phát triển. Từ đó lãnh đạo tỉnh đã có chủ trương xây dựng TTUDNNCNC và đặt tại làng hoa Sa Đéc nhằm phục vụ cho việc phát triển làng hoa xứng tầm là một trong những làng hoa tiêu biểu nhất của vùng ĐBSCL.

Nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm là nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các giống hoa kiểng cung cấp cho nhu cầu thị trường trong và ngoài tỉnh;  ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất hoa kiểng, làm giảm giá thành, tăng chất lượng sản phẩm hoa kiểng chuyển giao cho nông dân áp dụng

Đọc thêm...
 
ĐOÀN HÀN QUỐC THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM ỨNG DỤNG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG THÁP In Email
Tin trong ngành

Với mục đích tham quan, tìm hiểu tình hình hoạt độngnghiên cứu, sản xuất tạiTrung tâm Ứng dụng Nông nghiệp Công Nghệ Cao Đồng Tháp nói chung và Phòng Công Nghệ Sinh Học nói riêng, ngày 19/12/2017, Trung Tâm ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao đã hân hạnh đón tiếp đoàn Hàn Quốc do Ông Lee Huyn Jong huyện Trưởng Huyện Cheorwon, Tỉnh Gangwon, Hàn Quốc dẫn đầu cùng với các đơn vị quản lý nông nghiệp và Doanh nhânđến tham quan, tìm hiều thị trường và đặt quan hệ hợp tác tại Trung Tâm Ứng Dụng Nông Nghiêp Công Nghệ Cao Đồng Tháp.

Đoàn Hàn Quốc Cùng với Ban Giám Đốc Trung Tâm

Đọc thêm...
 
Trung tâm Ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc khảo sát đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại Đồng Tháp In Email
Tin trong ngành

Sáng ngày 04/01/2018, tại trụ sở làm việc của Trung tâm Ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao đã tiếp đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan, tìm hiểu các vấn đề về lĩnh vực nôngnghiệp tại Đồng Tháp.

Hình ảnh lưu niệm của đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc và Ban giám đốc Trung tâm UDNNCNC Đồng Tháp

Đọc thêm...
 
CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO MÙA HOA TẾT In Email
Tin trong ngành

Mỗi độ tết đến xuân về, bà con làng hoa Sa Đéc lại tất bật trồng và chăm sóc hoa, cây cảnh để có được những thành quả rực rỡ nhất phục vụ nhu cầu thưởng lãm của người dân địa phương, du khách và thị trường hoa tết. Thời điểm hiện tại (tháng 09 âm lịch) là lúc các hộ trồng hoa hối hả xuống giống chuẩn bị hoa tết Mậu Tuất 2018.

Chăm sóc hoa Hồng tại Làng hoa Sa Đéc

Đọc thêm...
 
Tập huấn chuyển giao khoa học, công nghệ cho cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2017 In Email
Tin trong ngành

Nhằm trang bị cho cán bộ, đoàn viên thanh niên các kiến thức về khoa học kỹ thuật, trao đổi về công tác Đoàn và hoạt động phong trào thanh niên trong thời gian tới. Sáng 03/11/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp phối hợp Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ (Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và Trung tâm Khởi nghiệp đã đến thăm, làm việc với Trung tâm ứng dụng Nông nghiệp Công nghệ Cao Tỉnh Đồng Tháp.

Tham gia buổi tập huấn, có ông Nguyễn Thanh Hùng – PGĐ, ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đoàn TT Ứng dụng Nông nghiệp CNC và hơn 120 đại biểu là Đoàn viên, Thanh niên.

Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL


Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 86 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà