HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN In Email
Thông tin thị trường

Ngày 22/8/2016 vừa qua, tại Trung tâm Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đồng Tháp, Ông Phạm Hữu Phước - Giám đốc Trung tâm Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao đã có buổi làm với bà Nguyễn Thị Bích Vân -  Giám đốc Công ty TNHH phát triển P&K,  giữa hai bên đã có buổi làm việc cởi mở bàn về vấn đề cung cấp và tiêu thu cây giống mà Công ty đã mang đến đặt hàng nhờ Trung tâm nhân giống độc quyền cây Bồ Công Anh, với tiềm năng phát triển hợp tác lâu dài và thị trường tiêu thụ khá mới,hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển.
Về phía, Trung Tâm Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao sẽ nhân giống cây Bồ Công Anh trong ống nghiệm (nuôi cấy mô) để cung cấp cây giống giao cho công ty theo đơn đặt hàng ban đầu là 10.000 cây. Đồng thời, số lượng cây giống có thể tăng lên trên 30.000 cây để phía công ty cung cấp cho nông dân trồng và cung cấp lại sản phẩm cho công ty để tạo nguồn nguyên liệu sản xuất dược liệu, café, trà,.... Ngoài ra, còn tạo nguồn thu nhập cao cho bà con nông dân.

Khi được phía công ty giới thiệu về đặc điểm và tác dụng của Cây Bồ Công Anh thì cây này có giá trị dược liệu rất cao, có thể làm trà, cà phê uống hay làm rau sạch ăn ,… đặc biệt công ty đang hướng tới xây dựng thương hiệu café bằng loại cây giống này. Ngoài ra, công ty còn muốn TT UDNNCNC làm đại diện phân phối cây giống in-vitro cho người nông dân, kết hợp với chuyển giao kỹ thuật để trồng và chăm sóc cây.

Với giá thành khi bán ra để công ty thu mua lại là: 15.000 đ/kg (cây tươi)

Lá có giá: 80,000-90,000 đ/kg (khô) ướt tính người trồng có thể thu lãi hơn 10.000.000- 20.000.000 đồng/1,000 m2.

Trí Tâm

Phòng CNSH

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 54 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà