Giới thiệu các giống cúc mới triển vọng năm 2017 In Email
Thông tin hoạt động

Nhằm đáp ứng nhu cầu trồng hoa kiểng tại làng hoa Sa Đéc Trung Tâm Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Đồng Tháp Trồng Khảo Nghiệm Thành Công các giống cúc mới có triển vọng ra mắt tại buổi Hội Thảo ngày 06/03/2017.


Hiện nay việc tìm ra giống cúc mới có triển vọng luôn là nỗi buâng khuâng đối với bà con trồng hoa, kiểng tại thành phố Sa Đéc nói chung và các tỉnh thành phố khác nói riêng. Với năng lực và sự tìm tòi của các nhân viên Trung Tâm Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Cao đã nghiên cứu trồng khảo nghiệm thành công các giống cúc mới có triển vọng được trồng chăm sóc trong nhà màng, có hệ thống giảm nhiệt và hệ thống tưới nhỏ giọt mang lại hiệu quả cao cho bước đầu áp dụng. Các giống cúc có triển vọng như: Cúc hồng, cúc đỏ, cúc vàng cam, cúc xanh thái, cúc Hà Lan, cúc tím,…Trong đó Trung Tâm chú trọng đến các giống cúc như: Cúc hồng, Cúc đỏ,Cúc vàng cam,Cúc Tím… có thời gian sinh trưởng ngắn từ 60 – 75 ngày, chiều cao từ 10-15 cm,dạng hình mini, hoa nở màu đẹp nhìn rất bắt mắt dễ chăm sóc, thích hợp để trang trí văn phòng làm việc cũng như phòng khách, làm quà tặng người thân trong các dịp lễ tết.


altalt

(Giống Cúc Hồng, Cúc Tím, Cúc Đỏ, Cúc vàng cam triển vọng)


Bà con có nhu cầu đặt cây giống đến liên hệ văn phòng Trung Tân Ứng Dụng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Đồng Tháp, Đường ĐT 848 Ấp Đông Khánh, Xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc hoặc liên hệ số điện thoại 0673.766205 DĐ: 0912838801 (gặp Nhựt). Rất hân hạnh được đón tiếp quý bà con!!!

Lê Minh Nhựt

Trại Tân Khánh Đông

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 54 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà