Đoàn Trung tâm Khuyến nông Bình Định ghé thăm và làm việc với đơn vị In Email
Thông tin hoạt động

Sáng ngày 25/10/2016, TS Nguyễn Thị Tố Trân – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông cùng một số đơn vị như Liên minh HTX, Khuyến các nông huyện của tỉnh Bình Định ghé thăm Trung tâm UDNNCNC Đồng Tháp. Tiếp đoàn có Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức Trung tâm.


alt

Đoàn Trung tâm Khuyến nông Bình Định thăm đơn vị
Trong buổi làm việc với Trung tâm, Bà Nguyễn Thị Bích Trân đánh giá cao những kết quả và thành tựu về công nghệ mà Trung tâm UDNNCNC Đồng Tháp đạt được trong thời gian qua. Đồng thời coi đây là mô hình điểm để tỉnh Bình Định học tập, phát triển. Cũng trong buổi làm việc, hai bên cũng đã đối thoại mở ra hướng hợp tác đầy tiềm năng về phát triển hoa kiểng ở Bình Định theo hướng Công nghệ cao mà theo đó, Trung tâm UDNNCNC Đồng Tháp sẽ cung cấp giống và quy trình sản xuất.


alt

TS Nguyễn Thị Tố Trân - Giám đốc Trung tâm Khuyên nông Bình Định (Áo đen, bên phải)


Ông Phạm Hữu Phước - Giám đốc Trung tâm UDNNCNC Đồng Tháp rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn, ông cũng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của hai đơn vị đã có từ lâu và sẽ được phát triển hơn nữa. Đồng thời tiềm năng hợp tác phát triển lâu dài của hai bên là rất lớn, cần có những kế hoạch cụ thể để khai thác có hiệu quả.


alt


Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đến tham quan làng hoa Sa Đéc. Tại đây Đoàn tận mắt chứng kiến người dân sản xuất, chăm sóc các loại hoa kiểng mới lạ theo cách riêng mà chỉ có tại địa phương. Đồng thời Đoàn tham quan tỏa ra rất thích thú trước sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng của làng hoa Sa Đéc. Đây sẽ là chuyến đi thực tế quan trọng để Đoàn có những định hướng cụ thể để phát triển ngành hoa kiểng tại tỉnh nhà.


alt


alt


alt


Cuối buổi làm việc Đoàn cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, vui vẻ của toàn thể Trung tâm UDNNCNC Đồng Tháp.

Dương Văn Thơm

Phòng Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 85 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà