Hội nghị thường niên Chi hội thương mại Giống cấy trồng ĐBSCL tổi chức tại Đồng Tháp In Email
Thông tin hoạt động

Ngày 13 tháng 7 năm 2016, Chi hội thương mại giống cây trồng Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức Hội nghị thường niên của Chi hội tại Tp Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp. Nhằm báo cáo kết quả công tác của Chi hội năm 2016 và đề suất kế hoạch hoạt động năm 2017.

alt
Về dự Hội nghị thường niên có các đơn vị thành viên gồm Viện lúa ĐBSCL, các Công ty giống cây trồng, các Trung tâm Giống, Chi nhánh các công ty giống thuộc ĐBSCL và khách mời Sở Nông nghiệp & PTNT, Chi cục Trồng trọt và BVTV tỉnh Đồng Tháp với hơn 70 đại biểu tham dự. Đặc biệt Hội nghị được vinh dự đón tiếp Ông Trần Mạnh Báo - Chủ tịch Hiệp hội thương mại GCT Việt Nam đến dự và chỉ đạo đại hội. Tiến sỹ Trần Ngọc Thạch - Viện trưởng Viện lúa ĐBSCL đại diện cơ quan nghiên cứu đến dự.


Đại hội thống nhất thông qua báo cáo tổng kết năm 2016 và kế hoạch công tác hội năm 2017 do Ông Phan Văn Liêm giám đốc Trung tâm Giống nông nghiệp và thủy sản tỉnh Bạc Liêu trình bày. Tại hội nghị, nhiều nội dung đã đưa ra thảo luận trong đó nổi cộm là tình hình ứng dụng công nghệ cao trong nghiên cứu và sản xuất của các đơn vị thành viên. Ngoài ra, một số vấn đề về bản quyền các giống lúa cũng được đưa ra thảo luận.


alt

Ông Trần Mạnh Báo - Chủ tịch Hiệp hội thương mại GCT Việt Nam phát biểu chỉ đạo


Đến dự Hội nghị, Ông Trần Mạnh Báo - Chủ tịch Hiệp hội thương mại GCT Việt Nam đánh giá cao hoạt động của Chi hội trong năm vừa qua, đồng thời chỉ đạo cần phát huy hơn nữa vai trò của Chi hội trong việc nghiên cứu, sản xuất giống cây trồng tại ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung trong năm tới.


Hội nghị thường niên Chi hội thương mại giống cây trồng ĐBSCL đã thành công tốt đẹp và mang nhiều hứu hẹn cho cuộc Đại hội lần sau vào năm 2017 tại tỉnh Hậu Giang.


Một số hình ảnh buổi Hội nghị:


alt

alt

alt

alt


Dương Văn Thơm

Phòng Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ

  

Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 88 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà