Thư giãn
Sự tích hạt lúa In Email
Thư giãn

hạt lúa-rice
Ngày xưa, có một người đàn bà nghèo. Chồng chết sớm, bà ở vậy nuôi đứa con trai duy nhất. Điều đáng buồn là cậu con trai càng được cưng chiều, càng đâm ra hư hỏng, bất hiếu, và không nghe lời mẹ. Bởi vì nhà nghèo, không đủ miếng ăn, người đàn bà cực nhọc trồng bắp, nuôi gà.

Đọc thêm...
 
SỰ TÍCH HOA CÚC VÀNG In Email
Thư giãn

SỰ TÍCH HOA CÚC VÀNG

Chuyện kể rằng, ngày xa xưa (xưa lắm rồi! cái thời mà con người và thần tiên còn rất gần nhau), có hai mẹ con nghèo sống rất yên bình trong một ngôi nhà nhỏ. Người mẹ tên là Hoa, còn người con tên là Cúc.

Đọc thêm...
 
Hồn lúa In Email
Thư giãn

TTCT - Tôi đọc trên báo Tuổi Trẻ một bài báo có tựa đề “Mối tình 20 năm với hạt lúa”. Bài báo viết về một nhà điêu khắc người Nhật, suốt 20 năm qua cứ khăng khăng sáng tạo một chủ đề duy nhất là hạt lúa nhằm ca ngợi nguồn tài nguyên dinh dưỡng then chốt của các nước châu Á, đồng thời nhắc nhở con người chớ vì sự phát triển kinh tế mà phụ bạc cây lúa.

Đọc thêm...
 
Tư tưởng “Dĩ bất biến" của Hồ Chủ tịch In Email
Thư giãn
Một trong những di sản quý giá mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho thế hệ chúng ta và cả mai sau, đó là những phương châm đối ngoại cho một nền ngoại giao hòa bình, hết sức tránh sử dụng vũ lực.
Đọc thêm...
 
Tư tưởng Hồ Chí Minh là di sản vô giá của dân tộc In Email
Thư giãn
 
Sáng 18/5, tại Hà Nội, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2010). Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã khẳng định tư tưởng Hồ Chí Minh là di sản vô giá của Đảng và dân tộc Việt Nam. 
Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL


Chứng nhận

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hiện có 85 khách Trực tuyến
Tien Con Ga Bán Tiền Cổ Tiền Xu Gà