Hội thao Công đoàn cơ sở – Đoàn thanh niên Ngành Nông nghiệp &PTNT 2018

Năm nay, Hội thao Công đoàn cơ sở – Đoàn thanh niên Ngành Nông nghiệp &PTNT 2018 được tổ chức tại Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Tháp. Hội thao diễn ra vào ngày 17/8/2018 quy tụ gần 200 vận động viên đến từ 14 đơn vị trong Ngành Nông nghiệp, tham gia thi đấu 4 môn gồm: bóng đá nam (5 người), kéo co, nhảy bao bố và môn truyền nước.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo các đơn vị nên trong thời gian qua các vận động viên đều cố gắng tập luyện, náo nức mong chờ ngày diễn ra hội thao để thi đấu, nhằm mang về thành tích tốt nhất cho đơn vị, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ trong ngành giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết nhau hơn.

Hình: Hai môn thi đấu trong hội thao

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao Công đoàn cơ sở – Đoàn thanh niên Ngành Nông nghiệp &PTNT 2018 chính thức khép lại với kết quả như sau:

– Môn nhảy bao bố:

Giải nhất: Trung tâm UDNNCNC

Giải nhì: Chi cục Bảo vệ thực vật

Giải ba: Chi cục Phát triển Nông thôn.

– Môn chuyền nước:

Giải nhất: Chi cục Bảo vệ thực vật

Giải nhì: Trung tâm UDNNCNC

Giải ba: Văn phòng Sở Nông nghiệp &PTNT.

– Bóng đá nam (5 người):

Giải nhất: Liên quân Văn phòng sở và Trung tâm nước sạch

Giải nhì: Chi cục Bảo vệ thực vật

Giải ba: Chi cục Thủy sản

– Kéo co:

Giải nhất: Chi cục Bảo vệ thực vật

Giải nhì: Văn phòng sở Nông nghiệp &PTNT

Giải ba: Chi cục Thủy sản.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích và có nhiều ý nghĩa giúp các công đoàn viên trong ngành tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó và rèn luyện thêm sức khỏe trong những ngày làm việc căng thẳng. Hội thao tạo nên không khí sôi nổi và tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

Tham gia hội thao năm nay Công đoàn Viên chức Trung tâm Ứng dụng nông nghiệp Công nghệ cao cũng vinh dự mang về giải nhất môn nhảy bao bố và giải nhì môn chuyền nước. Với giải thưởng đã đạt được, đơn vị xem đó là nền tảng để các đoàn viên thanh niên cố gắng hơn trong các hội thao sắp tới để đạt thành tích cao nhất mang về cho đơn vị.

Hình: Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao đạt giải nhất môn nhảy bao bố.

                                                                Kim Tuyền

                                                                Trại Tân Khánh Đông